Những tính năng nổi bật cuae Thaco Aumark

Trường Hải Auto cung cấp đến khách hàng dòng xe tải nhẹ THACO Aumark, với thiết kế và tính năng nổi bật. Sự ra đời của THACO Aumark  đem đến một hình ảnh mới về mẫu xe tải nhẹ nhiều đặc tính ưu việt, đẹp, hiện đại, hiệu quả kinh tế cao mà các nhà đầu tư không thể không chọn lựa. Xem thêm thông tin về Thaco Aumark 500B Hà Đông
Thiết kế đẹp, hiện đại

thaco aumark chat luong
Kiểu dáng bên ngoài của THACO Aumark khá bắt mắt với cabin mang phong cách hiện đại và là một trong những mẫu cabin xe tải đẹp nhất hiện nay. Mặt trước cabin thiết kế đẹp, sang trọng, tạo ấn tượng về sự mạnh mẽ, tự tin với đèn pha Halogen cực sáng, được bố trí hài hòa cùng galăng và cản trước.

Không gian cabin rộng rãi, là nơi làm việc lý tưởng của các bác tài với các trang thiết bị cao cấp, tiện nghi theo tiêu chuẩn như  xe du lịch, gồm hệ thống điều hòa nhiệt độ, radio, CD và hệ thống loa cao cấp.
Nhiều tính năng nổi bật
Một trong những tính năng nổi bật của THACO Aumark so với các sản phẩm cùng phân khúc là khả năng vận hành mạnh mẽ được mang đến bởi loại động cơ: BJ493ZLQ1 sản xuất theo công nghệ ISUZU (4JB1) có hệ thống tăng áp, làm mát khí nạp, với hệ thống phun dầu điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Sản phẩm còn đảm bảo những tiêu chí an toàn cao, rất cần thiết đối với dòng xe tải với hệ thống phanh khí nén hiệu quả và êm dịu, Mặt khác, hộp số 5 cấp tăng tính năng cơ động của xe, đồng thời giúp việc ra vào số nhẹ nhàng, thuận tiện
Chất lượng dòng xe THACO Aumark còn được khẳng định bởi độ bền và khả năng chịu tải cao, giúp chủ xe yên tâm khai thác tối đa khả năng chuyên chở của xe, tăng hiệu quả đầu tư. Chassis được chế tạo từ thép cao cấp kết cấu vững chắc, chịu lực lớn.

Cầu xe lớn, lốp xe nội địa hóa chịu tải tốt và phù hợp với điều kiện đường sá Việt Nam. Thùng xe đa dạng về mẫu mã, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s