THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE TẢI THACO HYUNDAI HD650

Trước khi xuất xưởng, các sản phẩm đều phải đi qua hệ thống kiểm tra như hệ thống thử nước, hệ thống đăng kiểm theo tiêu chuẩn Hyundai, hệ thống đường thử đa địa hình tiêu chuẩn châu Âu,… đảm bảo  đạt chất lượng Hyundai toàn cầu. Xem thêm thông tin tại Thaco Huyndai HD650 Trường Hải
Để phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam, tương tự như Thaco HD650 được Thaco nội địa hóa và nâng cấp, gia tăng giá trị sử dụng.
Thùng được đóng trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, các thông số kỹ thuật phù hợp với quy định hiện hành về kích thước, tải trọng. Cùng với việc đa dạng hóa chủng loại thùng (gồm thùng lửng, thùng kín và thùng mui bạt), Thaco cũng phát triển các sản phẩm chuyên dụng trên nền xe cơ sở Thaco HD650 để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.
Chất lượng đạt tiêu chuẩn Hyundai Motors toàn cầu, tính năng mạnh mẽ, năng động, phù hợp với nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng ở nhiều khu vực với đặc điểm, điều kiện giao thông khác nhau, Thaco HD650 sẽ là người bạn đồng hành tin cậy và hiệu quả, đem đến sự hài lòng cao cho các nhà đầu tư.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s